บทความ

ถาม-ตอบ


ประเภทประกาศ

ประเภทอสังหาฯ

สถิติ

  • วันที่เปิดบริการ 3 กุมภาพันธ์ 2555
  • ประกาศทั้งหมด 33,947 เรื่อง
  • สมาชิกทั้งหมด 4,246 ท่าน

ค้นหาบ้าน คอนโด กับเราได้ที่นี่
https://baania.com


แนะนำ คอนโดกรุงเทพ สำหรับคนบ้างาน ดึกแค่ไหนก็กลับได้ชิลล์ ๆข้อมูลการประกาศ


:51306

:ขาย

:บ้านเดี่ยว

:29 มิ.ย. 63  22:37น.

:ไม่ระบุราคา

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:lat : 0.000000lng : 0.000000

:

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ


รายละเอียดเพิ่มเติม


แนะนำ คอนโดกรุงเทพ สำหรับคนบ้างาน ดึกแค่ไหนก็กลับได้ชิลล์ ๆ
 
ด้วยบริษัทส่วนใหญ่มักอยู่ในกรุงเทพฯ ทั้งหมด นั่นจึงทำให้ผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาเพื่อหางานทำเลี้ยงชีพจนประชากรในเมืองหลวงมีเยอะมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเข้ามาอยู่แล้วก็จำเป็นต้องมองหาที่อยู่อาศัยสักแห่งเพื่อช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายโดยเฉพาะย่านใจกลางเมืองใกล้กับแห่งธุรกิจ ยิ่งใครมีไลฟ์สไตล์ทำงานล่วงเวลา เลิกงานดึก ๆ ดื่น ๆ ก็เป็น target คนซื้อของคอนโดกรุงเทพ ที่เดินทางสะดวก ปลอดภัยโดยเราขอแนะนำให้รู้จักกับคอนโดดี ๆ ที่สายบ้างานไม่ควรพลาด
 
1. ริทึ่ม รางน้ำ
คอนโดดี ๆ ที่จะตอบโจทย์ชีวิตคนบ้างานได้อย่างเข้าถึงที่สุด ด้วยทำเลติดกับรถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยเพียง 100 ม. จึงเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่คนทำงานดึกไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยในการเดินทาง ตัวโครงการออกแบบสไตล์ใหม่ที่มีการผสมผสานหินอ่อนจากญี่ปุ่นมาพร้อมคอนเซปต์ Karesansui หรือที่เรียกว่า Dry Landscape ที่จะทำให้คุณประทับใจมากยิ่งขึ้นกว่าเคย ภายในห้องเน้นการตกแต่งแบบญี่ปุ่นที่ให้อารมณ์เหมือนพักในดินแดนอาทิตย์อุทัยอย่างแท้จริง กับขนาดห้อง 56 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าใครทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่ส่วนกลางบริเวณชั้น G และชั้น 27 สำหรับคนชื่นชอบมุมสงบเพื่อสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่, สวนหย่อมเพิ่มเติมความสดชื่นให้ชีวิต, ล็อบบี้เพื่อการสันทนาการ แวดล้อมด้วยสถานที่น่าสนใจมากมาย อาทิ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, อนุสาวรีย์ชัยฯ, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครคิดซื้อไว้เพื่อ ขายคอนโดมือสอง ทำกำไรก็ห้ามพลาด กับราคาเพียง 12.9 ล้านบาท คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 
2. ไลฟ์ สุขุมวิท 48
คอนโดย่านอ่อนนุชที่เหมาะสำหรับคนทำงานในย่านสุขุมวิทและตามเส้นทางบีทีเอส ด้วยระยะทางเพียง 600 ม. จากสถานีบีทีเอสพระโขนง ถือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้าจาก Plus Propertyที่น่าเข้าอยู่มาก ๆ ปลอดภัยในทุกช่วงเวลาการเดินทาง ภายในห้องใช้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เติมเต็มชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว ขนาดห้อง 40 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อมเพิ่มอากาศบริสุทธิ์, ห้องสตรีม-ซาวน่า, พื้นที่ทำงาน มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม. ทำเลใกล้สถานที่ดี ๆ มากมายทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, สถานศึกษา, แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ คอนโดอ่อนนุช แห่งนี้มาในราคาเพียง 5.92 ล้านบาท ใครต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเอาไว้ ขายคอนโดมือสอง ต่อก็คุ้มค่า
 
สายบ้างานทั้งหลายควรเลือกที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ตนเองมากที่สุด คอนโดกรุงเทพ ที่แนะนำมานี้ มีศักยภาพของทำเลในอนาคต ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้ เผื่อให้เช่าหรือขายต่อได้ง่าย เชื่อว่าจะช่วยให้ชีวิตการทำงานของคุณราบรื่นยิ่งกว่าเคย และหากท่านมีคอนโดที่ต้องการขาย แต่ยังไม่รู้ว่าจะขายที่ไหน ก็ให้มาขายกับ Plus Propertyได้


รูปแผนที่


ไม่มีรูปแผนที่ ค่ะ

แผนที่ Google Map


ไม่มีรูปแผนที่ Google Map ค่ะ


ขาย เช่า ซื้อ เซ้ง ต้องการเช่า
H บ้านเดี่ยว T ทาวเฮาว์ บ้านแฝด L ที่ดิน S อาคารพาณิชย์
C คอนโด I โรงแรม F โรงงาน R รีสอร์ท A อพาร์ทเม้นท์ / หอพัก
G สวน O อื่นๆ

ข้อมูลผู้โพสต์ประกาศ


:    29 มิ.ย. 63

:    unyana

:    unyana.mah@gmail.com

:   

: