บทความ

ถาม-ตอบ


ประเภทประกาศ

ประเภทอสังหาฯ

สถิติ

  • วันที่เปิดบริการ 3 กุมภาพันธ์ 2555
  • ประกาศทั้งหมด 35,174 เรื่อง
  • สมาชิกทั้งหมด 4,372 ท่าน

ค้นหาบ้าน คอนโด กับเราได้ที่นี่
https://baania.com


เว็บขายคอนโดมือสองแนะนำโอกาสการเป็นเจ้าของ คอนโดอ่อนนุช ในราคาที่เอื้อมถึงข้อมูลการประกาศ


:52737

:ขาย

:บ้านเดี่ยว

:18 พ.ย. 63  00:11น.

:ไม่ระบุราคา

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:lat : 0.000000lng : 0.000000

:

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ


รายละเอียดเพิ่มเติม


เว็บขายคอนโดมือสองแนะนำโอกาสการเป็นเจ้าของ คอนโดอ่อนนุช ในราคาที่เอื้อมถึง
 
หนึ่งในวิธีการหา คอนโดดี ๆ บนทำเลศักยภาพ ที่มีราคาไม่สูงเกินไปนั้นก็คือการหา ประกาศขายคอนโดมือสอง จาก เว็บไซต์ขายคอนโด ชั้นนำ ที่มักมีห้องชุดหลายยูนิตไว้ให้เลือกชมในราคาที่หลากหลาย ซึ่งวิธีนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มคนที่ชื่นชอบโครงการที่อยู่อาศัยในแนวสูงโดยเฉพาะโครงการที่อยู่ตามทำเลเส้นทางรถไฟฟ้า
 อย่างโซนสุขุมวิท นั้นจะพบว่าใน เว็บไซต์ขายคอนโด ของค่ายพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองนั้น มีการ ประกาศขายคอนโดมือสอง หลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นคอนโดพร้อมพงษ์, คอนโดเอกมัยและ คอนโดอ่อนนุช
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดในย่านนี้แบบมือสอง ขอแนะนำโครงการ The President สุขุมวิท 81คอนโดอ่อนนุช ที่มีความสะดวกต่อการเดินทางเพราะติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช แบบที่เรียกว่าก้าวออกจากโครงการคอนโดก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าทันที เพราะห่างกันเพียง 10 เมตรเท่านั้น
ที่สำคัญ โครงการนี้ยังถือว่าเป็นสุดยอดทำเลที่สมบูรณ์ที่สุด เพราะตั้งอยู่ติดกับปากซอยสุขุมวิท 81 ใกล้ชิดกับแหล่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อย่าง Century The Movie Plaza, ห้างเทสโก้โลตัส อ่อนนุช, Community Mall อย่าง Habito mallและ People Parkเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาชั้นนำในละแวกใกล้เคียงอีกหลายแห่ง อาทิ Wells International School, Anglo Singapore International School, Bangkok Prep รวมไปถึง มศว.และ ม.กรุงเทพ ที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการนี้ ที่สำคัญผู้พักอาศัยในโครงการยังอุ่นใจได้ในยามเจ็บป่วยเพราะมี รพ.สุขุมวิท และ รพ.กล้วยน้ำไท อยู่ห่างไปเพียง 3 กม.จากโครงการด้วย
The President สุขุมวิท 81เป็นคอนโดแบบHigh Rise สูง 19 ชั้นที่มีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำระบบเกลือ, มีสวนหย่อมบนชั้นดาดฟ้าไว้ให้นั่งชมวิวแบบชิล ชิล พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวดด้วยรปภ. 24 ชม.และระบบโทรทัศน์วงจรปิด พร้อมควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Keycard Access
ความสะดวกสบายทั้งในเรื่องทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ The President สุขุมวิท 81ทำให้โครงการนี้ยังได้รับความสนใจต่อเนื่องแม้ว่าทางโครงการจะปิดการขายไปแล้ว ล่าสุดใน www.plus.co.th เว็บไซต์ของบ.พลัสพร็อพเพอร์ตี้ ได้การประกาศขายห้องชุดแบบมือสองในโครงการนี้ เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร ด้วยราคาเพียง 3.79 ล้านบาท เท่านั้น ถือเป็นจังหวะที่ดีมากสำหรับคนที่กำลังต้องการเป็นเจ้าของคอนโดในย่านอ่อนนุช ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบสมบูรณ์สำหรับการใช้ชีวิตกลางเมือง
นอกจากนี้ยังมีโครงการคอนโดอื่น ๆ ในย่านเดียวกันรวมถึงคอนโดในโซนอื่น ๆ ของกรุงเทพอีกมากมายให้เลือกเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก www.plus.co.th ส่วนผู้ที่มีคอนโดอยู่แล้วและต้องการขายคอนโดแบบมือสองก็สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ได้เช่นกันที่หมายเลข 02-6887555
 
 
อ้างอิง
1.https://www.homenayoo.com/the-president-sukhumvit/
2.https://www.plus.co.th/unit/ห้องตกเเต่งครบ-สำหรับขายแบบ-1-ห้องนอน-เเละ-1-ห้องน้ำ-ในโครงการ-เดอะ-เพรสซิเดนท์-สุขุมวิท/CD186457


รูปแผนที่


ไม่มีรูปแผนที่ ค่ะ

แผนที่ Google Map


ไม่มีรูปแผนที่ Google Map ค่ะ


ขาย เช่า ซื้อ เซ้ง ต้องการเช่า
H บ้านเดี่ยว T ทาวเฮาว์ บ้านแฝด L ที่ดิน S อาคารพาณิชย์
C คอนโด I โรงแรม F โรงงาน R รีสอร์ท A อพาร์ทเม้นท์ / หอพัก
G สวน O อื่นๆ

ข้อมูลผู้โพสต์ประกาศ


:    18 พ.ย. 63

:    unyana

:    unyana.mah@gmail.com

:    0898277389

: