บทความ

ถาม-ตอบ


ประเภทประกาศ

ประเภทอสังหาฯ

สถิติ

  • วันที่เปิดบริการ 3 กุมภาพันธ์ 2555
  • ประกาศทั้งหมด 36,544 เรื่อง
  • สมาชิกทั้งหมด 4,434 ท่าน

ค้นหาบ้าน คอนโด กับเราได้ที่นี่
https://baania.com


ส่อง 3คอนโดพระราม 9 ที่สุดของตัวเลือกเพื่อการลงทุนข้อมูลการประกาศ


:54321

:ขาย

:บ้านเดี่ยว

:2 มิ.ย. 64  23:17น.

:ไม่ระบุราคา

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:lat : 0.000000lng : 0.000000

:

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ


รายละเอียดเพิ่มเติม


ส่อง 3คอนโดพระราม 9 ที่สุดของตัวเลือกเพื่อการลงทุน
หากจะนึกถึงคอนโดกรุงเทพที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงทุน เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงย่านนานา อโศก สุขุมวิท และเอกมัย แต่อย่าลืมว่าตอนนี้กรุงเทพมหานครมีย่านเศรษฐกิจแห่งใหม่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งแห่ง นั่นคือ พระราม 9 ขอแนะนำ 3 โครงการคอนโดย่านห้วยขวาง - พระราม 9 ซึ่งถือเป็นสุดยอดตัวเลือกเพื่อการลงทุนอย่างคุ้มค่า
1. เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 เพียง 300 เมตร ได้เปรียบด้านทำเล นอกจากนี้ยังช้อปปิ้งได้แบบสบาย ๆ เพราะห่างจาก เซ็นทรัล พระราม 9 เพียง 250 เมตร เท่านั้น ดังนั้น เมื่อได้เปรียบทั้งการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก ย่อมเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างแน่นอน
2. โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา คอนโดรัชดา(เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดพระราม_9)ที่มาพร้อมฟังก์ชันการออกแบบโครงการให้รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ความได้เปรียบของโครงการนี้คือทำเลการเดินทาง ห่างออกไปไม่ไกลเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9 เอสพลานาด และ เดอะ สตรีท ทำให้นี่คือตัวเลือกสำหรับการซื้อเอาไว้เพื่อขายหรือปล่อยเช่า
3. เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9จุดเด่นของโครงการนี้คือการออกแบบพื้นที่ภายในโครงการให้คล้ายการได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ด้านการเดินทางก็สะดวกสบายไม่แพ้โครงการอื่นเพราะอยู่ใกล้ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 700 เมตร และอยู่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 800 เมตร ทำให้ได้เปรียบเรื่องการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง
นอกจากทั้ง 3 โครงการเต็มไปด้วยจุดเด่นคอนโดย่านห้วยขวาง - รัชดา –คอนโดพระราม 9 จาก BKKCITYSMARTยังอัดแน่นด้วยความได้เปรียบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น New CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร การอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินและแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ รวมถึงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีแนวโน้มราคาที่ดินสูงขึ้นเรื่อย ๆ
ชวนมารู้จักเว็บไซต์ของ BKKCITYSMARTตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทำหน้าที่ฝากขายและปล่อยเช่าคอนโดมิเนียม ขายคอนโดมือสองและอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานมากด้วยประสบการณ์ที่สามารถให้คำแนะนำข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th
ที่มาข้อมูล
  • https://www.sansiri.com/condominium/theline-asoke-ratchada/th/
  • https://www.noblehome.com/condominium/revolve-ratchada/th/home
  • https://www.sansiri.com/condominium/thebase-garden-rama9/th/


รูปแผนที่


ไม่มีรูปแผนที่ ค่ะ

แผนที่ Google Map


ไม่มีรูปแผนที่ Google Map ค่ะ


ขาย เช่า ซื้อ เซ้ง ต้องการเช่า
H บ้านเดี่ยว T ทาวเฮาว์ บ้านแฝด L ที่ดิน S อาคารพาณิชย์
C คอนโด I โรงแรม F โรงงาน R รีสอร์ท A อพาร์ทเม้นท์ / หอพัก
G สวน O อื่นๆ

ข้อมูลผู้โพสต์ประกาศ


:    2 มิ.ย. 64

:    mint

:    mints.ath@gmail.com

:   

: