บทความ

ถาม-ตอบ


ประเภทประกาศ

ประเภทอสังหาฯ

สถิติ

  • วันที่เปิดบริการ 3 กุมภาพันธ์ 2555
  • ประกาศทั้งหมด 36,349 เรื่อง
  • สมาชิกทั้งหมด 4,405 ท่าน

ค้นหาบ้าน คอนโด กับเราได้ที่นี่
https://baania.com


คอนโดจตุจักร ลาดพร้าว รัชดา กับเหตุผลดี ๆ ที่ควรเลือกข้อมูลการประกาศ


:54129

:ขาย

:บ้านเดี่ยว

:1 พ.ค. 64  11:42น.

:ไม่ระบุราคา

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:lat : 0.000000lng : 0.000000

:

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ

:ไม่ระบุ


รายละเอียดเพิ่มเติม


ย่านจตุจักร คือหนึ่งในทำเลทองที่เป็นจุดศูนย์กลางของการเดินทางและรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง อาทิ สถานีขนส่งหมอชิต สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต, สถานีรถไฟฟ้า MRT จตุจักร ซึ่งสามารถเดินทางสะดวกไปได้ทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร โดยในวันนี้จะมาแนะนำ [url=https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด]ซื้อคอนโดจตุจักร[/url] สุดหรูที่อยู่ท่ามกลางศูนย์กลางการคมนาคมนี้ รวมถึงการ [url=https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด]ขายคอนโดมือสอง[/url] ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  • เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต 

หนึ่งในโครงการคอนโดหรูย่านใจกลางเมืองจากแสนสิริ เป็นคอนโดที่มีขนาดความสูง 43 ชั้น ขนาด 4 ไร่ 2 งาน 95 ตร.ว.ห้องชุดที่จะนำเสนอมีขนาดห้อง 27 ตร.ม. 1 bedroom ราคา 5.16 ล้านบาท คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และ MRT จตุจักร มี SKY WALK จากสถานีเชื่อมตรงถึงหน้าโครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 40 เมตรพร้อมจากุซซี่และสระเด็ก อินเทอร์เน็ตไร้สายที่ให้บริการสำหรับห้องโถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำ, ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างและเลานจ์ชั้น 41 ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

จุดเด่นของโครงการ อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น, สวนจตุจักร, ยูเนี่ยนมอลล์ ถือเป็นศูนย์กลางการคมนาคมในกรุงเทพ เหมาะสำหรับอยู่อาศัยเองหรือจะเก็งกำไรขายต่อ-ปล่อยเช่าก็ได้ 

  • ออนิกซ์ คอนโด 

ถัดมาไม่ไกลจากจตุจักรมากนัก แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ใกล้กับสถานีสะพานควาย ด้วยห้อง Loft Unit เพดานสูง มากกว่า 5.8 เมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ขนาดใหญ่ 41 ตร.ม. ในราคา 6.45 ล้านบาท ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย, สวยสีเขียว, อินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ อาทิ โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล, โรงพยาบาลประสานมิตร, โรงพยาบาลพญาไท2, ยูเนี่ยนมอลล์ บิ๊กซีสะพานควาย และรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย, สถานีรถไฟฟ้า MRT กำแพงเพชร

จุดเด่นของโครงการ อยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ทำให้การเดินทางสะดวก เข้า-ออกเมืองได้ง่าย เดินทางไปได้ทุกที่ด้วยรถไฟฟ้าทั่วทั้งกรุงเทพฯ ไม่ห่างจากสถานศึกษามากนัก เหมาะสำหรับซื้อไว้อยู่เอง หรือเก็งกำไรเพื่อขายต่อ หรือปล่อยเช่า


สำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้าทำเลดี ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ แนะนำ คอนโดจตุจักร จาก Plus property ตัวแทน ซื้อ ขายและเช่า อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย โดยพาะ คอนโดกรุงเทพ ที่อยู่ในทำเลทองติดรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT หรือย่านใจกลางเมือง แต่ถ้าท่านใดมีความประสงค์จะ ขายคอนโดมือสอง และหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

ที่มาข้อมูล

  • https://www.plus.co.th/location/jatujak-phaholyothin/condominium/

อ่านเพิ่มเติม คอนโดมือสอง

- https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด

 


รูปแผนที่


ไม่มีรูปแผนที่ ค่ะ

แผนที่ Google Map


ไม่มีรูปแผนที่ Google Map ค่ะ


ขาย เช่า ซื้อ เซ้ง ต้องการเช่า
H บ้านเดี่ยว T ทาวเฮาว์ บ้านแฝด L ที่ดิน S อาคารพาณิชย์
C คอนโด I โรงแรม F โรงงาน R รีสอร์ท A อพาร์ทเม้นท์ / หอพัก
G สวน O อื่นๆ

ข้อมูลผู้โพสต์ประกาศ


:    1 พ.ค. 64

:    unyana

:    unyana.mah@gmail.com

:   

: